Giới thiệu

Overseas.vn

Tư vấn, hỗ trợ về visa, định cư Canada
– Nếu bạn cảm thấy lo lắng, không biết bắt đầu từ đâu, Overseas sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi, tư vấn một cách cặn kẽ để giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch hoặc định cư tại Canada.
– Cùng Overseas đồng hành để hoàn thành ước mơ, niềm đam mê của bạn. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Overseas. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường đến với Canada.
Chuyên nghiệp. Minh bạch. Đồng hành
– Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý khách thông tin đầy đủ, cập nhật nhất các thay đổi của luật di trú, hạn chế tối đa các vấn về pháp lý.

– Luôn tuân thủ các nguyên tắc minh bạch và rõ ràng trong việc cung cấp dịch vụ. Cam kết thông báo về mọi khoản phí, tránh sự bất ngờ không đáng có.

– Cam kết đồng hành cùng Quý khách từ khi làm hồ sơ cho đến khi sang Canada. Dịch vụ hậu định cư sẽ giúp Quý khách an tâm hội nhập môi trường mới.

Đối tác Overseas

Business Consulting Group

plf
Private Law Firm

IT consulting Firm

ctnp
Business Services
overseas.vn
overseas.vn
Vancouver and Regina
m&A
Mergers & Acquisitions

Lợi thế định cư Canada

Thời gian ngắn
Lộ trình để trở thành thường trú nhân của Canada rất ngắn nhờ chính sách cởi mở, thu hút nguồn nhân lực
Chi phí thấp
Định cư Canada có ưu thế vượt trội về chi phí, một số chương trình diện doanh nhân có yêu cầu đầu tư thấp.
Hỗ trợ tốt
Được hỗ trợ lớp học cộng đồng miễn phí, ổn định cuộc sống nhờ các tổ chức dịch vụ an cư.

Hiện thực hóa giấc mơ!

Tất cả những gì bạn cần là một mục tiêu rõ ràng và đối tác tin cậy để giúp bạn thực hiện nó. Overseas với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm, sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đích đến Canada.
Scroll to Top