Chứng Minh Khả Năng Tiếng Anh với Bài Kiểm Tra CAEL: Cơ Hội Học Tập Tại Canada

Sinh viên quốc tế có kế hoạch du học Canada, việc nộp đơn vào các trường học và xin visa du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cung cấp bằng chứng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình.

Canadian Academic English Language (CAEL) Test là bài kiểm tra duy nhất tại Canada được thiết kế dành riêng cho mục đích học thuật và được hơn 180 trường đại học và cao đẳng tại Canada chấp nhận. Nó cũng được Cục di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) chấp nhận chính thức cho Chương trình Dòng sinh viên trực tiếp (SDS), nghĩa là bạn có thể đẩy nhanh việc xin giấy phép du học với điểm CAEL! Hãy cùng tìm hiểu thêm về hình thức thi CAEL, các cơ sở chấp nhận và các tài liệu miễn phí dành cho thí sinh của chúng tôi:

Hình thức thi

Bài kiểm tra CAEL được thiết kế để đo lường trình độ tiếng Anh của sinh viên có kế hoạch học tập tại các chương trình giáo dục sau trung học của Canada và là một trong những công cụ tốt nhất để xác định sinh viên có kỹ năng tiếng Anh phù hợp cho thành công học tập. Nó cung cấp một bức tranh chân thực về cách sử dụng ngôn ngữ trong bối cảnh học thuật của Canada. Thí sinh sẽ đọc các bài báo, nghe bài giảng, trả lời các câu hỏi và viết một bài luận ngắn, giống như những gì họ sẽ làm trong lớp học đại học hoặc cao đẳng năm nhất của Canada.

CAEL có sẵn 2 hình thức thi, cả trực tuyến và trực tiếp tại các trung tâm thi, tại các trung tâm thi trên khắp Canada và từ máy tính tại nhà của bạn trên toàn quốc. Cả hai phiên bản của bài kiểm tra CAEL đều được thực hiện hoàn toàn trên máy tính và bao gồm bốn kỹ năng ngôn ngữ: nói, đọc, viết và nghe. Bài kiểm tra mất khoảng 3,5 giờ để hoàn thành. Mỗi kỹ năng ngôn ngữ được tích hợp vào các câu hỏi kiểm tra, nghĩa là với tư cách là người tham gia, bạn sẽ hoàn thành một loạt các yêu cầu của bài thi. Một số bài sẽ yêu cầu thí sinh sử dụng những gì họ đã nghe và đọc để trả lời một câu hỏi nói hoặc viết.

Các trường chấp nhận CAEL

CAEL được chính thức chấp nhận bởi hơn 180 trường đại học và cao đẳng tại Canada, cũng như các tổ chức chuyên nghiệp và nhà tuyển dụng làm bằng chứng chứng minh trình độ tiếng Anh. CAEL được tất cả các trường đại học lớn và cao đẳng ở Canada chấp nhận cho cả chương trình đại học và sau đại học. Để biết liệu trường của bạn có chấp nhận CAEL hay không, vui lòng tham khảo danh sách đầy đủ các trường chấp nhận CAEL tại đây.

Scroll to Top