Hỏi Đáp​

CANADA

VISA DU LỊCH, DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA

- Hệ thống giáo dục và y tế được đánh giá cao: Canada có một trong những hệ thống giáo dục và y tế tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học, cao đẳng, trung học và tiểu học ở Canada luôn được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế và các dịch vụ y tế được đảm bảo chất lượng cao.

- Môi trường sống an toàn: Canada là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Các chỉ số về tội phạm, bạo lực và các nguy cơ khác luôn được đánh giá thấp.

- Cơ hội kinh doanh và việc làm: Canada là một quốc gia phát triển và có nền kinh tế rất ổn định.

- Canada là một quốc gia đa văn hóa, đối xử tốt với tất cả các cộng đồng dân cư. Các chỉ số về tính chất đa văn hoá của Canada luôn được đánh giá tốt và công dân nước ngoài được chào đón tại quốc gia này.

- Chính sách định cư thân thiện: Canada có chính sách định cư thân thiện và linh hoạt cho người nước ngoài. Chương trình đầu tư di trú, chương trình gia hạn pháp lý, chương trình giáo dục, v.v. đều là những cơ hội để các cư dân tương lai có thể định cư tại Canada một cách dễ dàng.

Các chương trình Du học, Di trú Canada đều cần tiếng Anh, tối thiểu IELTS 4.0 hệ tổng quát.

Nếu chưa đạt tiếng Anh bạn chỉ có thể đi du lịch.

Bạn chỉ được mang tối đa 7.000 USD tiền mặt theo quy định mà không cần phải khai báo.

1. Sống, làm việc và du lịch tại Canada vô thời hạn: Thẻ Thường trú nhân cho phép bạn sống và làm việc tại Canada mà không cần phải điều chỉnh trạng thái lưu trú. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi lại không giới hạn tại Canada.

2. Các quyền lợi khác: Thẻ Thường trú nhân cũng cho phép bạn tham gia các chương trình chăm sóc y tế và giáo dục của chính phủ Canada. Ngoài ra, bạn cũng có quyền làm việc chính thức, sở hữu tài sản, mua và sở hữu tài sản nhà đất và các khoản vay từ các tổ chức tài chính địa phương.

3. Được bảo vệ theo luật pháp ở Canada: Những người có thẻ Thường trú nhân được bảo vệ bởi luật pháp Canada, và có các quyền lợi như tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, tự do hội họp và tự do di chuyển.

4. Nhận quốc tịch Canada: Nếu bạn lưu trú đủ thời gian quy định và đáp ứng các yêu cầu khác, bạn có thể nộp đơn xin trở thành công dân Canada.

– Khi bạn trở thành công dân Canada.

– Khi bạn không ở tại Canada đủ 2 năm trong 5 năm.

– Khi phạm tội nghiêm trọng và bị trục xuất khỏi Canada.

Thẻ thường trú có giá trị 5 năm. Hết 5 năm thẻ sẽ cần được gia hạn. Thường trú nhân cần phải có thời gian sống ở Canada tối thiểu 2 năm trong 5 năm đó thì mới được gia hạn thẻ.
Scroll to Top